Mời Bạn Đánh Giá

Công Ty TNHH OneLED chuyên phân phối các sản phẩm nguồn Meanwell chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất:
Tổng quan về MEAN WELL:

Được thành lập vào năm 1982, MEAN WELL là một trong số ít các nhà sản xuất trên thế giới dành riêng cho các sản phẩm cung cấp điện tiêu chuẩn. Nó được xếp hạng thứ 4 trong các nhà sản xuất cung cấp điện (đầu ra DC) toàn cầu theo một báo cáo của Micro Technology công bố vào tháng 3 năm 2020. 99% doanh số của MEAN WELL là các sản phẩm cung cấp điện tiêu chuẩn được bán dưới thương hiệu MEAN WELL. Sản phẩm của ba công ty còn lại là ODM / OEM.

MEAN WELL đã và đang làm việc như một “đối tác đáng tin cậy” với khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu và nhân viên để xây dựng mối quan hệ tin cậy lẫn nhau lâu dài dựa trên tinh thần “ý định tốt”.

Nhờ có quan hệ đối tác bền chặt với hơn 200 nhà phân phối được ủy quyền trên khắp thế giới, MEAN WELL đã phát triển và ngày càng vững mạnh trong ba thập kỷ. Với 2.800 nhân viên làm việc tại trụ sở toàn cầu ở Khu công nghiệp Tân Đài Bắc, Đài Loan, các chi nhánh và văn phòng kinh doanh tại Quảng Châu, Thâm Quyến, Tô Châu ở Trung Quốc, California Hoa Kỳ và Hà Lan ở EU, bốn cơ sở sản xuất tiên tiến tại Thành phố Tân Đài Bắc (Đài Loan), Quận Thiên Hà và Quận Huadu ở Quảng Châu và Thành phố Tô Châu ở Trung Quốc, MEAN WELL đã có tổng doanh thu 1.001 triệu USD vào năm 2019.

Bắt đầu từ năm 1991, trung tâm CNTT MEAN WELL đã thiết kế và phát triển hệ thống máy tính tùy chỉnh của riêng mình. Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp toàn diện của chúng tôi được tích hợp với các nhà phân phối, nhà cung cấp, nhà thầu và nhân viên để đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Nó tích hợp các nguồn lực toàn cầu và cải thiện hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ.